Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   lắp đặt tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Ngăn kéo đựng tiền cho thu ngân chất lượng nhất

Vào giờ cao điểm, cửa hàng đông, khách hàng phải xếp hàng đợi để thanh toán, trong khi nhân viên của bạn vẫn loay hoay trong việc trả tiền cho khách. Do không có két đựng tiền để phân loại các loại tiền một cách thích hợp nên quá trình thanh toán diễn ra chậm chạp. Cách tốt nhất để bạn giải quyết tình huống này đó là sử dụng ngăn kéo đựng tiền siêu thị có thể tích hợp với phần mềm bán hàng để hỗ trợ thanh toán tốt hơn, tiết kiệm thời gian.

Việc sử dụng ngăn kéo thu ngân đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích như :
Thanh toán nhanh, giảm thiểu nhầm lần : Do không có két đựng tiền và phân loại các loại tiền chẵn, tiền lẻ khoa học nên nhiều khi tại các cửa hàng công việc thanh toán diễn ra chậm chạp. Khi sử dụng két đựng tiền phục vụ công việc bán hàng, các loại tiền sẽ được phân loại theo từng mệnh giá khác nhau để trong từng ngăn. Vì thế sẽ giảm thiểu sai sót trong việc thu tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán :Tại nhiều cửa hàng, nhất là cửa hàng tạp hoá, nhiều kẻ gian lợi dụng lúc cửa hàng đông dễ dàng lấy trộm tiền mà bạn không hề hay biết. Vì vậy, sử dụng két đựng tiền là một giải pháp an toàn trong trường hợp này. Bởi két đựng tiền chỉ mở khi bạn thực hiện in hoá đơn cho khách hàng hoặc thực hiện lệnh thanh toán thì két mới tự động mở. Trong trường hợp nhân viên cửa hàng có rời khỏi vị trí bán hàng thì két tiền vẫn được đảm bảo an toàn, không lo mất mát.

Dễ dàng tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng :Trong trường hợp cửa hàng của bạn sử dụng két đựng tiền nhưng không tích hợp với phần mềm bán hàng, máy in hoá đơn thì có thể xảy ra tình huống số tiền thu về thực tế không khớp với hoá đơn bán hàng hoặc tiền thu về két có thể thất thoát dẫn đến sai lệch, khó quản lý. Vì vậy, két đựng tiền, phần mềm bán hàng và máy in hoá đơn là bộ ba không thể tách rời trong việc quản lý cửa hàng. Khi 3 thiết bị này được tích hợp với nhau thì chỉ cần thực hiện lệnh in hoá đơn lúc đó két đựng tiền mới mở. Điều này giảm thiểu việc phải mở bằng tay nhiều lần và đảm bảo số tiền bán các đơn hàng luôn tương ứng với số tiền thực tế trong két. Hiện nay, KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng có thể tích hợp dễ dàng với nhiều thiết bị phần cứng như: két đựng tiền, máy in hoá đơn, máy đọc mã vạch….

Dễ sử dụng :Két đựng tiền được sử dụng rất dễ dàng với thao tác đóng mở, cất và trả lại tiền khi khách hàng thanh toán đảm bảo an toàn, nhanh chóng, thuận tiện.
Thuận tiện nhanh chóng chính xác :Két được kết nối với máy in, máy tính, mở két tự động khi in phiếu thanh toán, tránh nhân viên quên thu tiền khách

Kiểm tra các đơn hàng đã bán, ca bán hàng của từng nhân viên thông qua phiếu thanh toán.
Thuận tiện cho người bán hàng
Ngăn kéo đựng tiền phù hợp với : Cửa hàng , siêu thị , quán ăn , nhà hàng , khách sạn , ngân hàng , công ty xí nghiệp

Xem thêm bài viết: Sử dụng két đựng tiền thu ngân như thế nào cho đúng?

Bình luận